Đồng hồ cát Xông Khô Hesa

Đồng hồ cát Xông Khô Hesa

Giá bán 500.000 đ (800.000 đ)
Tiết kiệm 300.000 đ (38%)
Chất liệuthủy tinh + gỗ + cát
Kích thước:30 x 10 x 4 cm
Bảo Hành6 tháng
Đồng hồ cát phòng xông  Hesa là phụ kiện bể bơi được sử dụng để tính được thời gian xông hơi, mỗi lượt cát chảy mất 15 phút, cũng là thời gian khuyến cáo cho mỗi lần xông hơi. 
 Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Miễn Phí
Cam Kết Dịch Vụ Chất Lượng Nhất, Hàng Luôn Chính Hãng
Lắp Đặt Theo Nhu Cầu Tận Nơi Toàn Quốc
Bảo Hành Sửa Chữa, Lắp Đặt Nhanh Chóng
Thông tin sản phẩm
Đồng hồ cát phòng xông khô Hesa
Đồng hồ cát phòng xông khô HESA được sử dụng cho phòng xông hơi khô chuyên nghiệp, với thiết kế bằng gỗ thông đã qua xử lý, ống đựng cát bằng thủy tinh chống nổ.
Đồng hồ cát phòng xông là phụ kiện gia đình Hesa
Đồng hồ cát phòng xông  Hesa là phụ kiện bể bơi được sử dụng để tính được thời gian xông hơi, mỗi lượt cát chảy mất 15 phút, cũng là thời gian khuyến cáo cho mỗi lần xông hơi. 
Đồng hồ cát  Hesa được sử dụng cho phòng xông hơi khô chuyên nghiệp, với thiết kế bằng gỗ thông đã qua xử lý, ống đựng cát bằng thủy tinh chống nổ. Thiết kế hai ống thủy tinh được nối với nhau bằng một eo hẹp, cát mịn chảy từ bình này sang bình kia qua eo nối với một tốc độ chảy nhất định. Cát chảy trong đồng hồ là những loại cát siêu nhỏ, siêu mịn dễ dàng di chuyển được qua phần eo thiết kế. 
 
ĐÒNG HÔ CAT HESA
đông hồ cát xông khô
NHỮN LỢI ÍCH CHO SỨC KHỎE KHI SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ CÁT PHÒNG XÔNG HƠI KHÔ ?
- Phụ kiện phòng xông  khô này sẽ giúp dễ dàng kiểm soát được thời gian xông hơi đảm bảo hiệu quả, sức khỏe cho người xông. Thời gian cát chảy hết xuống dưới báo hiệu bạn đã xông đủ và đúng thời gian cần thiết.

- Đồng hồ cát được sử dụng cho phòng xông hơi khô chuyên nghiệp, với thiết kế bằng gỗ thông đã qua xử lý, ống đựng cát bằng thủy tinh chống nổ. Thiết kế hai ống thủy tinh được nối với nhau bằng một eo hẹp, cát mịn chảy từ bình này sang bình kia qua eo nối với một tốc độ chảy nhất định. Cát chảy trong đồng hồ là những loại cát siêu nhỏ, siêu mịn dễ dàng di chuyển được qua phần eo thiết kế.
 
phu kiện phòng kho
 
BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI MUA HÀNG CHÍNH HÃNG TẠI HESA.VN?
 Lợi ích của phòng xông hơi:
Phòng xông hơi khô giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, cải thiện tuần hoàn máu, đào thải độc tố, làm trẻ hóa làn da, giảm stress và căng thẳng. Xông hơi khô giúp bài tiết mồ hôi loại bỏ độc tố làm sáng da và ngăn ngừa mụn.
Phòng xông hơi ướt giúp giảm đau khớp, cơ bắp và căng thẳng. Một lợi ích quan trọng nữa của phòng xông hơi ướt là khi hít thở trong hơi nước có thể giúp giảm bớt viêm xoang, hen suyễn, dị ứng và viêm phế quản. Điều này không có (hoặc rất ít) ở phòng xông hơi khô.

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HESA


 
Bạn chần chờ gì nữa, hãy gọi tới 0938.932.986 hoặc để lại thông tin đặt hàng cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay
Hotline: 0938.932.986 - 0964434868 (zalo, viber)