Điều khiển Uriel UTH - 200 Nhiệt Độ Xông Hơi

Điều khiển Uriel UTH - 200 Nhiệt Độ Xông Hơi

Thương HiệuURIEL
Màu SắcVàng - Trắn ánh kim
Bảo Hành1 năm
Nhập KhẩuKorea
Điều khiển Uriel UTH - 200 dùng để đo, điều chỉnh chính xác trong phòng xông đồng thời giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ dễ dàng chỉ thông qua nút bấm. Đây là thiết bị đi kèm không thể tách rời cùng máy xông hơi khô. Dùng để điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ xông theo ý muốn phù hợp với cơ địa của mỗi người, đảm bảo sức khỏe, hiệu quả khi xông hơi.

Phòng xông hơi khô gia đình HESA Kiểu Âu sử dụng cho gia đình đang là xu hướng lựa chọn cho các gia đình hiện nay. Phòng xông hơi khô giúp thư giãn, giải tỏa stress hiệu quả, đào thải độc tố, giảm béo, chăm sóc da… Không gian ấm cúng, ánh sáng nhẹ dịu, mùi hương độc đáo kết hợp cùng nhiệt độ cao được tạo ra từ máy xông hơi khô mang đến sự thoải mái, thư giãn, sức khỏe cho người xông.
Thông tin sản phẩm

Điều khiển Uriel UTH - 200 Điện Tử Cho Xông Hơi Khô và Uớt


Dùng để điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ xông theo ý muốn phù hợp với cơ địa của mỗi người, đảm bảo sức khỏe, hiệu quả khi xông hơi.
 

bản diều khiển xông hơi Harvia

Nên phải cần đến bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi khồ và ướt ?


Một trong những điều quan trọng, cần được lưu tâm hàng đầu khi xông hơi nói chung, và xông hơi khô nói riêng, đó là nhiệt độ trong phòng xông.
Theo đó nhiệt độ lý tưởng nhất khi sử dụng phòng xông khô tối thiểu là 50°C và tối đa là 75°C. Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Còn nếu nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Điều khiển Uriel UTH - 200 - HÀN QUỐC

Ưu điểm của bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông do HESAGROUP PHÂN PHỐI?


Luôn hướng đến việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vậy nên HESAGROUP chỉ cung cấp loại bảng điều khiển nhiệt độ nhập khẩu từ Mỹ,HÀN QUỐC  chất lượng cao với nhiều ưu điểm:
Hiện đại dễ sử dụng: Sản phẩm được cấu tạo màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng và thời gian hoạt động của máy xông hơi (time remaining).
Trên màn hình là các mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian xông dễ dàng. Ngay cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng.
 

 
Tư Vấn -Khảo Sát -  Thiết Kế - Lắp Đặt Miễn Phí .
►  Sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn an toàn.
► Chế độ bảo hành tận tình lên đến 36 tháng.
►   Đảm bảo xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, được chứng nhận an toàn về các yếu tố kỹ thuật.
► Mức giá hợp lý, phù hợp với số vốn đầu tư nhưng đảm bảo được nhu cầu sử dụng.
► Thương hiệu HP, máy phần lan Harvia .... được gia công lắp ráp tại viêt nam theo tiêu chuẩn Âu với linh kiện nhập khẩu Hàn Quốc .
► Khả năng làm nóng nhanh, hoạt động ổn định giúp tăng hiệu suất và tiết kiệm điện năng cao.
► Cài đặt nhiết độ đơn giản, dễ dàng sử dụng - An Toàn - Tiết Kiệm Điện.
► Bị hư hỏng dể thay thế vì linh kiện sẵn có.
► Phù hợp vói gia đình , spa, phòng massage chuyên nghiệp.
► Gỗ Thông Nhập  Phần Lan, Gỗ Thơm Nhật....