Điều khiển Uriel UTH - 200 Nhiệt Độ Xông Hơi

Điều khiển Uriel UTH - 200 Nhiệt Độ Xông Hơi

Thương hiệuHesa
Thương HiệuURIEL
Màu SắcVàng - Trắn ánh kim
Bảo Hành1 năm
Nhập KhẩuKorea
Điều khiển Uriel UTH - 200 dùng để đo, điều chỉnh chính xác trong phòng xông đồng thời giúp tăng hoặc giảm nhiệt độ dễ dàng chỉ thông qua nút bấm. Đây là thiết bị đi kèm không thể tách rời cùng máy xông hơi khô. Dùng để điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ xông theo ý muốn phù hợp với cơ địa của mỗi người, đảm bảo sức khỏe, hiệu quả khi xông hơi.
 Tư Vấn Thiết Kế Và Lắp Đặt Miễn Phí
Cam Kết Dịch Vụ Chất Lượng Nhất, Hàng Luôn Chính Hãng
Lắp Đặt Theo Nhu Cầu Tận Nơi Toàn Quốc
Bảo Hành Sửa Chữa, Lắp Đặt Nhanh Chóng
Thông tin sản phẩm
Điều khiển Uriel UTH - 200 Điện Tử Cho Xông Hơi Khô và Uớt
Dùng để điều chỉnh nhiệt độ, hẹn giờ xông theo ý muốn phù hợp với cơ địa của mỗi người, đảm bảo sức khỏe, hiệu quả khi xông hơi.
 

bản diều khiển xông hơi Harvia
Nên phải cần đến bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông hơi khồ và ướt ?
Một trong những điều quan trọng, cần được lưu tâm hàng đầu khi xông hơi nói chung, và xông hơi khô nói riêng, đó là nhiệt độ trong phòng xông.
Theo đó nhiệt độ lý tưởng nhất khi sử dụng phòng xông khô tối thiểu là 50°C và tối đa là 75°C. Nếu nhiệt độ quá thấp sẽ không mang lại kết quả như mong đợi. Còn nếu nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Điều khiển Uriel UTH - 200 - HÀN QUỐC
Ưu điểm của bảng điều khiển nhiệt độ phòng xông do HESAGROUP PHÂN PHỐI?
Luôn hướng đến việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Vậy nên HESAGROUP chỉ cung cấp loại bảng điều khiển nhiệt độ nhập khẩu từ Mỹ,HÀN QUỐC  chất lượng cao với nhiều ưu điểm:
Hiện đại dễ sử dụng: Sản phẩm được cấu tạo màn hình tinh thể lỏng hiển thị nhiệt độ trong phòng và thời gian hoạt động của máy xông hơi (time remaining).
Trên màn hình là các mũi tên hướng lên và hướng xuống giúp người dùng có thể điều khiển nhiệt độ và thời gian xông dễ dàng. Ngay cả người lớn tuổi cũng có thể sử dụng.
 

 

6 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HESA


 
Bạn chần chờ gì nữa, hãy gọi tới 0938.932.986 hoặc để lại thông tin đặt hàng cho chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn ngay
Hotline: 0938.932.986 - 0964434868 (zalo, viber)