Tầm Quan Trọng Của Muối Tắm Himalaya tạo năng lượng cho sinh khí

 
TẦM QUAN TRỌNG CỦA TẮM NƯỚC MUỐI HỒNG HESA

Ngâm mình trong bồn tắm muối hồng himalaya

Chuẩn bị một hỗn hợp muối và nước. Cho khoảng 1ky muối hồng  hoặc muối mịn vào bồn tắm nước ấm. Nhiệt độ nên để khoảng 39-40 độ C. Ngâm mình trong đó 15 phút. Việc này phải được thực hiện hàng ngày. Bạn có thể bắt đầu thực hiện việc này mỗi ngày trong hai tuần đầu tiên, và sau đó giảm dần tần suất xuống còn ba lần một tuần cho tới khi nào thấy không cần nữa. Bạn cũng có thể cho vào khoảng 7 giọt tinh dầu hoa oải hương và tinh dầu trà xanh. Điều này có tác dụng làm sạch và bình ổn lại năng lượng.

Tắm nước muối hồng himalaya

Lấy một nắm muối thường hoặc muối mịn. Nếu muốn bạn có thể thêm một vài giọt tinh dầu trà và dầu oải hương vào muối. Tắm bình thường. Sau đó, khi cơ thể vẫn còn ướt, chà muối khắp cơ thể từ đầu đến chân, đặc biệt là trên nách, cả hai cánh tay, luân xa Lá lách, luân xa Đám rối mặt trời trước và sau, và luân xa Đáy. Một số người có thể có phản ứng dị ứng muối khi thoa ở vùng mặt. Nếu bạn không bị như vậy thì có thể thoa nhẹ nhàng lên mặt.
 
tâm quan trọng của muoi ,
 
Giữ muối trên cơ thể như thế trong 3 phút - điều này rất quan trọng. Sau đó bạn có thể rửa sạch muối và tiếp tục tắm như bình thường. Phần quan trọng nhất là giữ muối trên cơ thể trong 3 phút trước khi rửa sạch. Điều này cho phép đủ thời gian cho muối tan ra và lấy đi rất nhiều năng lượng bẩn từ hào quang trước khi được rửa sạch. Đôi khi, do thiếu thời gian, một số người trộn muối vào một xô nước và chỉ đổ nước lên người. Dù điều này tốt hơn so với việc không tắm muối, nó lại có những hạn chế nhất định. Thí dụ khi bạn muốn chà xà bông lên cơ thể, bạn có hòa tan xà bông trong nước và sau đó đổ nước bọt xà bông lên khắp mình không? Điều đó không mang lại hiệu quả đặc biệt gì cả. Bạn cần phải thực sự chà xà bông lên cơ thể mới có tác dụng làm sạch. Đó là lý do tại sao chà muối mịn lên cơ thể được khuyến cáo là cho hiệu quả tối đa.

Trong một số trường hợp có mong muốn tác dụng tẩy sạch thêm nữa, thì có thể trộn bột cà phê với muối để tắm. Thông tin chi tiết về cách này có thể được tìm thấy trong cuốn sách “Tự vệ Tâm linh muối tắm hesa” của Master Choa Kok Sui.

Rửa tay bằng muối và sau đó rửa lại với nước

“Luôn rửa tay bằng muối và nước sau khi thực hiện chữa lành. Nhiều học viên chữa lành với Pranic Healing đôi khi rất hăng hái với các kỹ thuật chữa lành công phu mà họ quên đi những nguyên tắc căn bản của việc chữa lành với Pranic Healing, do vậy mà mắc phải những sai lầm căn bản. ”- MCKS

Tầm quan trọng của việc vệ sinh cơ thể năng lượng

Hãy tưởng tượng một người không bao giờ tắm trong suốt cả cuộc đời. Anh ta mặc quần áo mới mỗi ngày nhưng không bao giờ tắm cả. Quần áo của anh ta có thể trông đẹp nhưng anh ta vẫn sẽ bốc mùi. Trên bề mặt cơ thể của anh ta sẽ đầy bụi bẩn, vi trùng và các tế bào chết của chính anh ta. Không có lượng chất khử mùi hoặc nước hoa nào có thể ngụy trang được mùi đó. Hiện tượng khá kinh khủng này được nhân lên trong hào quang của anh ta khi không tắm muối thường xuyên. Tắm thông thường chỉ làm sạch cơ thể vật lý nhưng hào quang vẫn bốc mùi theo đúng nghĩa đen. Khi được nhìn qua con mắt thứ 3 của các nhà thấu thị, hào quang đó đầy năng lượng màu xám và kín mít những thể suy nghĩ và cảm xúc. Một số người nhạy cảm với mùi (nhạy mùi) có thể ngửi thấy cơ thể năng lượng có mùi hôi và khó chịu. Có lẽ đây chính là nguồn gốc hình thành cụm từ "ngửi thấy mùi chuột" khi muốn nói đến một người không đáng tin cậy. Nếu một người không thể đáng tin được là có tắm hàng ngày, thì họ có thể không đáng tin trong việc xử lý các trách nhiệm lớn hơn.

Đối với những người chữa lành với năng lượng, những người thường xuyên xử lý bệnh tật và năng lượng bẩn trong khi chữa thì nước muối thậm chí còn quan trọng hơn giúp loại bỏ bất kỳ dấu vết của năng lượng bẩn cũ nào khỏi hào quang của họ. Một người chữa lành với năng lượng không tắm muối có thể sẽ nhiễm năng lượng bệnh từ bệnh nhân và tự mình mắc bệnh. Tình huống cực đoan này rất hiếm xảy ra nhưng có thể xảy ra nếu việc không tuân thủ theo các chỉ dẫn đơn giản lặp lại nhiều lần. 
Đối với một đạo sinh Yoga hoặc bất kỳ người thực hành tâm linh nghiêm túc nào, tắm muối thậm chí còn quan trọng hơn nữa. Điều này đơn giản là vì thực hành tâm linh mang xuống những nguồn linh khí (Divine Energy) cực lớn, cực kỳ tinh khiết và mạnh nên họ cần là một cái bình sạch để chứa chúng. Tắm muối làm sạch hào quang không chỉ cho thể khí mà còn ở tất cả các cấp độ cao hơn để chuẩn bị sẵn sàng cho người học viên thực hành tâm linh. Khi bị hội chứng Kundalini về thể chất, một trong những phương pháp điều trị chính là tắm muối đúng cách.

Rửa tội bằng nước

Tắm muối không chỉ làm sạch cơ thể năng lượng mà còn có thể làm sạch cảm xúc, tinh thần và tâm linh. Tắm muối thực chất là thanh tẩy bằng nước. Trong Kinh thánh, Giăng Báp-tít đã nói, “Ta làm phép báp-tem cho các người bằng nước để ăn năn tội. Nhưng Đấng đến sau ta, vĩ đại hơn ta, Ngài sẽ làm phép báp-tem cho các người bằng Đức Thánh Linh và bằng Lửa.” Thánh Linh ở đây chính là nói đến linh khí. Việc tắm muối đơn giản vậy có thể giúp nâng cao tính thanh tẩy hơn nữa. Muối là năng lượng prana màu trắng xanh lá cây nhạt (light whitish green), có tác dụng làm sạch cơ thể năng lượng. Khi dầu hoa oải hương, chứa nhiều prana tím, được thêm vào muối, màu tím làm sạch phần cảm xúc và tinh thần. Nếu bạn không có tinh dầu hoa oải hương, trong khi tắm bạn chỉ cần thỉnh xin được làm sạch. Bạn có thể cầu nguyện bất kỳ vị Guru hoặc vị thần nào bạn muốn. Cầu nguyện mang linh khí xuống và sự thành tâm của bạn tạo ra năng lượng màu tím. Cùng kết hợp tắm muối, cầu nguyện và sự thành tâm có tác dụng làm sạch siêu đẳng. Đây chỉ là cấp độ 1 của sự thật. Có nhiều cấp độ sự thật hơn nữa. Tắm muối có thể được nâng cao sức mạnh hơn để làm cho tác dụng của nó mạnh hơn nữa. Một số trong các kỹ thuật này được tiết lộ trong các sách của Master Choa Kok Sui.
 

Tắm muối là một kỹ thuật thanh tẩy cổ đại có uy lực chỉ mới được tiết lộ gần đây. Khi một kỹ thuật được tiết lộ cho chúng ta, chúng ta được mong đợi sẽ thực hành nó một cách cần mẫn. Trong cuộc sống hiện đại, một số người có thể phải đi lại bằng phương tiện giao thông công cộng đông đúc, gây nhiều ô nhiễm. Ngoài các tính chất làm sạch cơ thể vật lý, cơ thể năng lượng, cảm xúc và tinh thần khác nhau mà việc tắm muối có, có một lý do rất thiết thực để thực hiện việc này hàng ngày – Đó là nó cực kỳ dễ và làm bạn có mùi thơm tho!

Tin cùng chuyên mục