Phòng Xông Hơi tại nhà Cải thiện sức khỏe ngăn ngừa bệnh tim

Phòng Sauna xÔNG KHÔ HESAVN mang đến tất cả sự sang trọng và thoải mái của. Phòng tắm hơi trong nhà với mức giá dễ tiếp cận hơn. Cải thiện sức khỏe của bạn bằng cách: Ngủ ngon hơn vào ban đêm, Kích thích lưu thông máu, Tăng sự trao đổi chất, Chữa lành cảm lạnh và cúm, Thư giãn các cơ và khớp mệt mỏi, Ngăn ngừa bệnh tim. Loại bỏ mệt mỏi, Làm sạch và nuôi dưỡng làn da, Điều hòa hệ thống tĩnh mạch, Giảm mỡ và giữ dáng, Giảm đau cơ và khớp và độc tố Flush khỏi cơ thể.
 
phogn xong hoi kho hesa
phong xong hoi kho gia dinh
Hình dạng phòng tắm hơi vừa lòng vừa phong cách vừa chức năng, cung cấp không gian sử dụng tối đa trong khi giảm thiểu khối vuông thừa. Càng ít khối không khí, căn phòng của bạn sẽ càng nóng nhanh hơn. Phòng tắm hơi này có thể được đặt trong nhà. Lối vào của nó có một cửa kính cường lực với tay nắm cửa bằng gỗ, làm cho nó trông đẹp và phong cách.
 
tam phong xong kho gia dinh tại nha
Cửa kính cường lực để góp phần vào môi trường yên tĩnh, thư giãn và được tôi luyện để không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ. Một lò sưởi điện hoàn thành trải nghiệm với đá nóng, và xô và muỗng đi kèm cho phép bạn đổ nước lên đá nóng, tăng nhiệt độ và độ ẩm để mang lại lợi ích tối đa cho sức khỏe và thư giãn. Phòng tắm hơi tuyệt đẹp này là hoàn hảo cho hiên dưới mái nhà của bạn hoặc dưới sàn sau mái nhà, và trong nhà. Hội có thể được hoàn thành chỉ trong vài giờ và rất dễ thực hiện.  hoàn toàn cam kết cung cấp cho bạn phòng xông hơi là một khoản đầu tư trọn đời cho sức khỏe và sự thanh thản của bạn.
XEM THÊM: phong xong hoi gia dinh 

 


Tin cùng chuyên mục