Chậu Ngâm Chân Làm Bằng Gỗ Tuyết Tùng- Tặng Kèm thảo dược ngâm chân HESA

Chậu Ngâm Chân Làm Bằng Gỗ Tuyết Tùng- Tặng Kèm thảo dược ngâm chân HESA

600.000 đ700.000 đ -14%
Mã sản phẩm: EG39
Tình trạng: Còn hàng
CHẬU NGÂM CHÂN LÀM BẰNG GỖ TUYẾT TÙNG - Kèm thảo dược ngâm chân HESA. Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh. Chậu được làm từ gỗ Tuyết Tùng (Thuộc cùng họ gỗ Thông nhưng chắc gỗ hơn và bóng mịn hơn). Kích thước chậu: Đường kính miệng 41cm (tính cả viền bo), đường kính đáy 31cm, chiều cao 25cm Kiểu dáng: loe miệng tum đáy tạo kiểu dáng rất đẹp mắt, xung quanh miệng chậu được ốp thêm một lớp gỗ và tiện tròn để chậu chắc chắn hơn, cầm nắm di chuyển được dễ dàng. Mục đích: ngâm chân thư giãn, tăng cường và cải thiện sức khỏe.
Thông tin sản phẩm
CHẬU NGÂM CHÂN  LÀM BẰNG GỖ TUYẾT TÙNG - Kèm thảo dược ngâm chân HESA.  Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh.
Chậu được làm từ gỗ Tuyết Tùng (Thuộc cùng họ gỗ Thông nhưng chắc gỗ hơn và bóng mịn hơn).
Kích thước chậu: Đường kính miệng 41cm (tính cả viền bo), đường kính đáy 31cm, chiều cao 25cm
Kiểu dáng: loe miệng tum đáy tạo kiểu dáng rất đẹp mắt, xung quanh miệng chậu được ốp thêm một lớp gỗ và tiện tròn để chậu chắc chắn hơn, cầm nắm di chuyển được dễ dàng.
Mục đích: ngâm chân thư giãn, tăng cường và cải thiện sức khỏe.
Ngâm chân bằng chậu gỗ kết hợp thuốc ngâm chân HESA mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.
Sử dụng chậu gỗ để ngâm chân là sự lựa chọn sáng suốt bởi rất nhiều yếu tố trong đó yếu tố chính là thân thiện, an toàn với sức khỏe người dùng đồng thời chậu gỗ còn giúp giữ nhiệt rất tốt.
CHẬU NGÂM CHÂN BO LÀM BẰNG GỖ TUYẾT TÙNG - Kèm thảo dược ngâm chân HESA trị giá 230k.
Ngâm chân là một trong những cách đơn giản giúp bạn phòng tránh bệnh tật và giữ cơ thể khỏe mạnh.

Sử dụng CHẬU GỖ NGÂM CHÂN là sự lựa chọn sáng suốt bởi các yếu tố sau đây:

+ Hiệu quả giữ nhiệt cao hơn so với các vật dụng khác
+ Chất lượng tốt mà giá thành rẻ: Trên thị trường có 02 loại chậu ngâm chân đạt chất lượng và nhiều người sử dụng nhất đó là chậu ngâm chân bằng gỗ và chậu ngâm chân gia nhiệt bằng điện. So sánh cùng đẳng cấp này thì giá thành của chậu gỗ rẻ hơn rất nhiều mà thời gian sử dụng cũng bền lâu hơn.
+ Gỗ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh:  Bản thân gỗ đã có sẵn đặc tính thảo dược, cho nên gỗ có thể giúp hỗ trợ điều trị một số bệnh rất tốt như: mệt mỏi, căng thẳng, chăm sóc da, chống nhăn, lão hóì vậy, chậu ngâm chân bằng gỗ là một trong những sản phẩm nổi trội, tính năng ưu việt mà không một loại chất liệu nào có thể sánh bằng.
+ An toàn khi sử dụng: Chất liệu gỗ là loại thuần mộc, gần gũi với thiên nhiên, không độc hại, không sử dụng bất cứ loại phụ kiện nào như điện hay ên hoàn toàn không sợ biến cố xảy ra. Do đó, khách hàng vô cùng an toàn khi sử dụng.

  Thông tin chung của sản phẩm CHẬU NGÂM CHÂN BO VIỀN GỖ TUYẾT TÙNG

Chất liệu: Gỗ Tuyết tùng.
Kích thước: Đường kính miệng 41cm (tính cả viền bo), đường kính đáy 31cm, chiều cao 25cm
Kiểu dáng: loe miệng tum đáy tạo kiểu dáng rất đẹp mắt, xung quanh miệng chậu được ốp thêm một lớp gỗ và tiện tròn để chậu chắc chắn hơn, cầm nắm di chuyển được dễ dàng.
Ngâm chân bằng chậu gỗ kết hợp thuốc ngâm chân Tâm Sinh An mang lại hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe gia đình bạn.
Lưu ý khi sử dụng thảo dược ngâm chân Hesa cùng chậu gỗ:
Những hiệu quả tích cực mà việc ngâm chân bằng chậu gỗ mang lại:

Chậu gỗ dùng để ngâm chân thuốc bắc ngâm chân thảo dược hoặc ngâm nước nóng buổi tối trước khi đi ngủ. Rất nhiều các công dụng tuyệt vời từ việc ngâm chân.
+ Giảm đau nhức xương khớp, hỗ trợ trị liệu các bệnh liên quan tới đau nhức xương, tê mỏi chân tay.
+ Giúp chữa chứng mất ngủ hoặc ngủ không sâu giấc, hay tỉnh dậy nửa đêm và một đêm ngủ thành nhiều giấc dẫn tới mệt mỏi. Đặc biệt ngâm chân giúp ấm bàn chân, người già sẽ dễ dàng ngủ ngon tới sáng.
+ Giữ nhiệt rất tốt, an toàn và thân thiện với con người. Hoàn toàn 100% bằng gỗ tự nhiên nên không gây hại. Khi ngâm nhiệt độ được giữ lâu, ít khi phải đổ thêm nước nóng như chậu nhựa.

QUÝ KHÁCH HÀNG DÙNG CHẬU GỖ NGÂM CHÂN CÓ THỂ KẾT HỢP NGÂM VỚI MỘT SỐ CÁC LOẠI THẢO DƯỢC, THUỐC NGÂM CHÂN ĐỂ GIA TĂNG HIỆU QUẢ CỦA VIỆC NGÂM CHÂN.