Giới thiệu

HESA hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và chăm sóc sức khỏe cho người trên 30 tuổi trong nhiều năm, chúng tôi cùng với những chuyên gia tại Pakistan đã nghiên cứu và đi đầu trong việc phát triển dòng sản phẩm đá muối Himalaya tại Việt Nam.
 Đá muối hồng Himalaya đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Nó được ứng dụng trong hầu hết các Spa giúp thư giãn, làm đẹp. Ngoài ra, muối hồng còn được sử dụng như một liệu pháp trị bệnh, cân bằng ion cơ thể, thải độc cho cơ thể, hỗ trợ điều trị đau nhức,mất ngủ, chán ăn, tim mạch...
Sản phẩm của chúng tôi được nhập trực tiếp từ mỏ đá muối chất lượng và lâu đời nhất tại Pakistan với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và được đưa đi kiểm định chất lượng đảm bảo an toàn.
 

ĐỀN 200% NẾU PHÁT HIỆN HÀNG ĐÁ TRUNG QUỐC KÉM CHẤT LƯỢNG
 
 

Mục tiêu của HESA GROUP  là phát triển những dòng sản phẩm từ thiên nhiên có lợi cho sức khỏe con người, và đặc biệt hỗ trợ tốt cho việc điều trị bệnh tật cũng như nâng cao sức khỏe của người trên 30 tuổi nói riêng và toàn thể mọi người nói chung. 
Phương châm của HESA GROUP  "uy tín- chất lượng Sản phẩm là hàng đầu
                                   GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Muối himalaya HESA đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

 GIẤY KIỄM ĐỊNH HỘP ĐÁ MUỐI AN TOÀN VỀ ĐIỆN


 
Nâng cao lợi ích của khách hàng là phương châm phát triển của chúng tôi. Đến với Hesa, Quý Khách an tâm được mua những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được tư vấn bởi những chuyên viên đã qua đào tạo kỹ lưỡng kiến thức về chăm sóc sức khỏe.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ :

HESA GROUP TRỰC THUỘC CTY TNHH SX-TM MINH CAO
Hotline : 0938 932 986 
website: hesa.vn - www.trihettechan.com
Email : hesagroup82@gmail.com